Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2009, Retek tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những thiết bị, ứng dụng công nghệ cao trong ngành may mặc. Đặc biệt là sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm máy nạp mực tự động HP45a, giải quyết bài toán chi phí cho hàng triệu doanh nghiệp may trên trong và ngoài nước.

HIỆN NAY, KHÁCH HÀNG CỦA RETEK BAO GỐM:

 • Câc xưởng may mặc trong nước
 • Các xưởng may tại khu vực Đông Nam Á, và Châu Âu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ RETEK VIỆT NAM

 • Hotline: 0904 999 688
 • Email: infor@retek.com.vn
 • Website: retek.com.vn
 • Fanpage: Facebook.com/retek

Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

Retek luôn quan tâm cạnh tranh bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá thành hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đối tác kinh doanh ngành hàng may mặc trong nước và quốc tế; Đồng thời coi chữ “Tín” là tài sản quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Với slogan “Tối ưu hơn nữa”, Retek đề ra mục tiêu tập trung toàn lực để đầu tư chiều sâu công nghệ, đi đầu sáng tạo, tự lực tự cường nhằm sáng tạo ra các sản phẩm của người Việt có hàm lượng chất xám cao, thúc đẩy năng suất các xưởng may, với chi phí thấp nhất có thể.

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Thúc đẩy lợi nhuận và phát triển quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng, đối tác thêm cường thịnh là niềm hân hạnh của chúng tôi!

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những thiết bị, ứng dụng công nghệ cao trong ngành may mặc, Retek sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, giữ vững vị thế doanh nghiệp về hệ thống máy nạp mực, các thiết bị công nghệ cao trong ngành may mặc, mang tầm Quốc tế.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để Retek tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới chuyên viên bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Khách hàng hay Đại lý, số máy nạp mực cần mua, Quy mô nhà xưởng ...